ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการวิชาการ เรื่อง “เทพเจ้าจีน”

ศูนย์จีนศึกษาและศูนย์การเรียนรู้จีนศึกษาบรมราชกุมารี สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ ภาควิชาภาษาจีน คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กำหนดจัดประชุมวิชาการวิชาการ เรื่อง“เทพเจ้าจีน”ในวันศุกร์ ที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมประกอบ หุตะสิงห์ ชั้น 3 อาคารอเนกประสงค์1 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เพื่อส่งเสริม สนับสนุน ให้นักวิชาการรุ่นใหม่ได้มีโอกาสนำเสนอผลงานทางวิชาการและยกระดับมาตรฐานการศึกษาวิจัยด้านวัฒนธรรมจีนศึกษาให้กว้างขวางและลึกซึ้ง ตลอดจนเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และทัศนคติต่างๆ ระหว่างนักวิชาการและผู้สนใจที่เข้าร่วมประชุม และให้ความรู้ด้านจีนศึกษาสำหรับผู้สนใจทั่วไป อันเป็นการให้บริการทางวิชาการแก่สังคมโดยมิได้มีการเก็บค่าลงทะเบียนแต่อย่างใด จึงขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานสัมมนาและขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์ข่าวให้กับบุคลากรในหน่วยงานของท่านได้รับทราบ

ผู้สนใจสอบถามและแจ้งตอบรับได้
ที่ศูนย์จีนศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา โทรศัพท์ 0-2564-5000-3 ต่อ 328,329 โทรสาร 0-2564-4888 หรือ E-mail: ChineseStudies.asia.tu@gmail.com   ภายในวันพุธที่ 10 กันยายน 2557 จักขอบคุณยิ่ง

ใบตอบรับเข้าร่วมงาน